VSME tài trợ ngày hội chia sẻ kết nối giao thương BNI OK Chapter Hà Nội

  • VSME
  • Ngày đăng: 30/12/2020

Cộng động BNI Hà Nội đã long trọng tổ chức “Hội nghị kết nối kinh doanh BNI OK CHAPTER khu vực Hà Nội”. Tham dự hội nghị có khoảng 200 thành viên là chủ các doanh nghiệp, khách mời với mục tiêu chia sẻ bạn hàng, kết nối kinh doanh.

Chủ tịch BNI OK CHAPTER Nguyễn Văn Huy vinh danh các thành viên Gold Member

Với triết lý “cho là nhận”, BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu và chia sẻ cơ hội kinh doanh và doanh số giữa các thành viên. Hiện nay, BNI đã có mặt tại hơn 79 quốc gia trên thế giới, với 9.750 Chapter đang hoạt động và hơn 273.000 thành viên là chủ, đại diện doanh nghiệp.

Ban tổ chức tặng quà cho những doanh nghiệp tài trợ hoạt động của BNI

 

Theo Điều lệ của BNI, mỗi thành viên chỉ được đăng ký duy nhất một ngành nghề sản xuất kinh doanh trong Cộng đồng BNI. Quy định này nhằm tránh sự chồng chéo trong việc liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong BNI.

Tính riêng trong 12 tháng qua, các thành viên BNI Việt Nam đã trao 222.000 cơ hội kinh doanh và mang về doanh thu hơn 6.651 tỷ cho thành viên...

Tại sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập BNI Việt Nam (ngày 10/10/2020), Chủ tịch BNI Việt Nam Hồ Quang Minh đã vinh dự được PGS.TS Phạm Xuân Đà - Cục trưởng Cục Công tác Phía Nam - Bộ Khoa học Công nghệ, Chủ tịch Viện Richs Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng Đĩa vàng Cống hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS).

Nguồn: http://thuonggiaonline.vn/bni-ok-chapter-ha-noi-chia-se-ket-noi-giao-thuong-35972.htm