BOOKING MEDIA

 

Dịch vụ phổ biến trong quảng cáo – truyền thông. Đối với thương hiệu và sản phẩm, việc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo điện tử, truyền hình, phát thanh,… mang lại hiệu quả phủ sóng thương hiệu, gây ấn tượng, uy tín mạnh với khách hàng.”

MẠNG LƯỚI RỘNG LỚN

 

Trong nhiều năm hoạt động, VSME đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ booking trên các phương tiện truyền thông uy tín trên toàn Việt Nam.

Sản phẩm của bạn có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

– Truyền hình
– Báo chí bao gồm cả báo in, báo mạng
– Phát thanh: VOV, Radio
– TVC, LCD
– Photography

UY TÍN CHẤT LƯỢNG

 

Dựa trên mong muốn của khách hàng, nghiên cứu đánh giá chuyên sâu về định vị thương hiệu và sản phẩm, VSME sẽ tư vấn những kênh Booking phù hợp và hiệu quả.

Giữa thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp mong muốn với những quy định của các cơ quan truyền thông, báo chí luôn có sự đối lập nhau. Chúng tôi có trách nhiệm dung hòa, đàm phán và tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm được xuất hiện và truyền tải đúng – đủ những gì khách hàng mong muốn.

CHI PHÍ CẠNH TRANH

 

VSME đảm bảo nguồn kinh phí của doanh nghiệp được sử dụng đúng chỗ, đúng mức và đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn minh bạch các chi phí và báo giá. Booking VSME đưa ra giải pháp, gói dùng tốt nhất thay vì đắt nhất.

Tiết kiệm chi phí truyền thông trong khuôn khổ đảm bảo hiệu quả là cách chúng tôi giúp khách hàng của mình gia tặng lợi nhuận.

Contact Us